Từ khi thành lập công ty vào năm 2002, WINCO đã không ngừng phát triển trở thành Công ty luật Sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cả ở các nước trong khu vực ASEAN như Lào, Cambuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia và nhiều nước khác trên thế giới.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến sở hữu trí tuệ, từ đăng ký sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hàng hóa, chỉ dẫn địa lý, bản quyền tác giả, giống cây trồng, đến chuyển nhượng tài sản sở hữu trí tuệ, chuyển quyền sử dụng, xử lý xâm phạm quyền.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ pháp lý khác như: Tư vấn luật doanh nghiệp, thương mại, bất động sản, tài chính, ngân hàng, lao động.

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia, và các kỹ sư hàng đầu có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi cam kết đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng.

WINCO là thành viên của các Hiệp hội, Tổ chức trong nước và Quốc tế như: Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPA ), Hội luật gia Việt Nam (VAL), Hiệp hội Sở hữu Trí tuệ Châu á (ASEAN IPA ), Hiệp hội Luật sư sáng chế Châu á (APAA), Tổ chức Nhãn hiệu Quốc tế (INTA), Tổ chức Nhãn hiệu Cộng đồng Châu Âu (ECTA), Hiệp hội Bảo hộ quyền Sở hữu Trí tuệ Quốc tế (AIPPI), Hiệp hội Luật sư Liên Thái Bình Dương (IPBA), Hiệp hội Luật sư Châu Á Thái Bình Dương (LawAsia), các Đoàn Luật sư Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.