subvisual

Tư vấn pháp lý

Với nhiều năm kinh nghiệm tích luỹ được, WINCO không chỉ trợ giúp khách hàng trong việc thành lập doanh nghiệp, mà còn tư vấn và trợ giúp khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của họ tại Việt Nam. Các tư vấn và trợ giúp pháp lý của WINCO bao gồm: các tư vấn pháp luật; soạn thảo các tài liệu pháp lý; đại diện cho doanh nghiệp trước các cơ quan nhà nước, trước các tổ chức và cá nhân khác; đại diện và bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp trong các tranh chấp về dân sự, kinh tế và thương mại tại các cơ quan tài phán ở Việt Nam.

Các luật sư của WINCO đều có bề dày kinh nghiệm làm việc trên 10 năm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, với sự trợ giúp của đội ngũ các luật sư trẻ trong Công ty. Chúng tôi đã thiết lập được quan hệ hợp tác với nhiều công ty luật có tên tuổi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Kinh nghiệm làm việc trong nước cùng với các quan hệ sẵn có và các kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình làm việc với các luật sư và công ty luật nước ngoài, cho phép WINCO có thể đáp ứng được các yêu cầu về dịch vụ pháp lý của khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn trong phạm vi ngoài khu vực.

Dịch vụ của chúng tôi:

-Tham gia tố tụng với tư cách là Luật sư bào chữa/ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp hoặc người đại diện theo ủy quyền tại Tòa án các cấp theo yêu cầu của khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh doanh thương mại….

-Tư vấn đầu tư nước ngoài;

-Tư vấn về Tài chính, Ngân hàng, Thuế, Hải quan, Bất động sản;

-Mua bán, Sáp nhập doanh nghiệp (M&A);

-Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực: Tổ chức, quản lý điều hành doanh nghiệp; Soạn thảo, thực hiện Hợp đồng;

-Giải quyết các tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, lao động, tiền lương, bảo hiểm.

-Tư vấn thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ;

-Đăng ký thành lập doanh nghiệp, thay đổi, bổ sung đăng ký kinh doanh, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện…

-Tư vấn pháp lý cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

-Tư vấn, trợ giúp đăng ký, công bố chất lượng sản phẩm: Đăng kiểm phương tiện, linh kiện phương tiện giao thông, mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật,… với Bộ Công thương, Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế, Cục Đăng kiểm – Bộ Giao thông Vận tải; Cục Bảo vệ Thực vật – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;