subvisual

Sáng chế/Giải pháp hữu ích

Nhân lực

Với đội ngũ luật sư sáng chế là những kỹ sư tốt nghiệp từ những nghành kỹ thuật khác nhau như cơ khí, điện, điện tử, xây dựng, hóa, dược, sinh học, và có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng từ quá trình soạn thảo bản mô tả, nộp đơn, cấp bằng, duy trì hiệu lực, đến thực thi quyền. Việc đăng ký của khách hàng sẽ trở nên đơn giản với mức chi phí thấp nhất.

Dịch vụ

  • Đăng ký Sáng chế (bao gồm việc soạn, dịch và nộp đơn đề nghị đăng ký sáng chế và giải pháp hữu ích, đồng thời tư vấn khách hàng về khả năng đăng ký và bảo hộ sáng chế);
  • Xây dựng chiến lược bảo hộ (gồm việc tư vấn và hỗ trợ thiết lập các chương trình/chiến lược bảo hộ sáng chế);
  • Lixăng sáng chế (bao gồm cấp lixăng sáng chế và cross-licensing work);
  • Thực thi quyền và giải quyết tranh chấp liên quan tới sáng chế (gồm vi phạm sáng chế, phản đối việc cấp bằng độc quyền sáng chế, khởi kiện liên quan tới tranh chấp độc quyền sáng chế, và các giải pháp giải quyết tranh chấp sáng chế khác).

Dưới đây là các lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi:

ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG, VÀ ĐIỆN

Các chuyên viên xử lý đơn sáng chế liên quan đến lình vực điện và điện tử đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành, nhiều người có bằng thạc sĩ và hầu hết đều có kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực trước khi chuyển sang làm trong lĩnh vực sáng chế.

CƠ KHÍ

Sáng chế chúng tôi xử lý rất đa dạng, từ những chi tiết đơn giản đến những hệ thống cơ-điện tử phức tạp. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực, các kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

HÓA HỌC

Đơn sáng chế liên quan đến lĩnh vực hóa học đều được xử lý với các chuyên viên và kỹ sư có kinh nghiệm làm việc lâu năm và tốt nghiệp từ các chuyên ngành như hóa dược, hóa dầu, hóa công, luyện kim. Sáng chế trong lĩnh vực này rất rộng, từ các thiết bị, đến các quy trình sản xuất, phương pháp điều chế, các hợp chất hóa học, hoặc vật liệu hóa học.

CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Công nghệ sinh học hiện nay đang có những bước phát triển rất lớn và thay đổi không ngừng, do đó việc bảo hộ các sáng chế liên quan đến lĩnh vực này là một thách thức không nhỏ đối với bản thân các thẩm định viên trong Cục Sở hữu Trí tuệ cũng như với chính người nộp đơn. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm có thể giúp cho đơn của khách hàng có được phạm vi bảo hộ rộng nhất và ra được kết quả thẩm định cuối cùng trong thời gian sớm nhất.

——