Luật sư. Lê Xuân Hoàng

Luật sư.  Lê Xuân Hoàng
Phó Tổng Giám đốc
Address: 54 Tran Quoc Vuong, Cau Giay, Hanoi, Vietnam

Luật sư Lê Xuân Hoàng là thành viên sáng lập công ty WINCO. Ông tốt nghiệp Trường Đại học Luật Hà Nội năm 1988 và là thành viên của Đoàn Luật sư Hà Nội năm 1992. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sở hữu Trí tuệ, đặc biệt trong lĩnh vực giải quyết khiếu nại, tranh tụng trước Toà liên quan đến các đối tượng Sở hữu Trí tuệ, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các doanh nghiệp đối với các sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu ở Việt Nam cũng như các nước trong khu vực như Lào, Cam-pu-chia, Trung Quốc, Thái Lan … và các nước khác trên thế giới.

Ông đã tham gia nhiều diễn đàn và hội thảo quốc tế liên quan đến các vấn đề về Sở hữu Trí tuệ do WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới) tổ chức.

Ông là thành viên tích cực của các hiệp hội trong nước và quốc tế như: Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPA), Hội Luật gia Việt Nam (VAL), Hiệp hội Sở hữu Trí tuệ các nước Đông Nam Á (ASEAN IPA), Hiệp hội luật sư sáng chế Châu Á (APAA), Tổ chức Nhãn hiệu Quốc tế (INTA), Tổ chức Nhãn hiệu Cộng đồng Châu Âu (ECTA), Hiệp hội Quốc tế về Bảo hộ quyền Sở hữu Trí tuệ (AIPPI).